பப்பாளியின் அற்புதமான நன்மைகள் .. உங்களுக்கு ஏதாவது தெரியுமா?


பச்சை பப்பாளி சாப்பிடுவதால் இதயம் ஆரோக்கியமாக இருக்கும். மாரடைப்பைத் தடுக்கிறது. இதயம் ஆரோக்கியமான முறையில் துடிக்கிறது.

பொதுவாக பெரும்பாலான மக்கள் பப்பாளியை நன்கு பழுக்க வைத்து சாப்பிடுவார்கள். இருப்பினும், உண்மையில், பப்பாளியை பச்சையாகவும் சாப்பிடலாம். இவற்றின் மூலம், அற்புதமான பலன்களை பெற முடியும். இப்போது கண்டுபிடிப்போம்.

பச்சை பப்பாளியில் சர்க்கரை அளவு குறைவாக உள்ளது. சர்க்கரையின் சதவீதம் பழுக்கும்போது அதிகரிக்கிறது. பச்சை பப்பாளி சாப்பிடுவதால் அதிக ஆற்றல் கிடைக்கும். அவற்றில் அதிக நார்ச்சத்து மற்றும் குறைந்த கொழுப்பு உள்ளது.

பப்பாளியில்  மெக்னீசியம், பொட்டாசியம், பாஸ்பரஸ் மற்றும் சோடியம் போன்ற தாதுக்கள் நிறைந்துள்ளன. பைபைன் மற்றும் சைமோபைன் போன்ற நொதிகளைக் கொண்டுள்ளது. இவை செரிமான அமைப்புக்கு மிகவும் நல்லது.


பச்சை பப்பாளி இயற்கையான லேடெக்ஸ் பண்புகளைக் கொண்டுள்ளது. அதனால் உடல் சுத்தமாகிறது. உடலில் உள்ள கழிவுகள் வெளியில் இழக்கப்படுகின்றன.


பப்பாளியில் பீட்டா கரோட்டின் மற்றும் லைகோபீன் அதிகம் உள்ளது. அவை பப்பாளி பழத்தை விட பப்பாளி பழத்தில் அதிகம் காணப்படுகிறது. அதனால் உடலின் நோய் எதிர்ப்பு சக்தி அதிகரிக்கிறது. கண்பார்வையை மேம்படுத்துகிறது. கண் பிரச்சினைகள் குறையும்.

 பச்சை பப்பாளி சாப்பிடுவதால் செரிமான பிரச்சனைகள் குறையும். அஜீரணம், நெஞ்செரிச்சல், வீக்கம், குமட்டல் மற்றும் எரிச்சல் குடல் நோய்க்குறி ஆகியவற்றைக் குறைக்கிறது. செரிமான அமைப்பில் உள்ள புழுக்கள் இறக்கின்றன. பச்சை பப்பாளியில் உள்ள பபைன் மற்றும் சைமோபைன் என்சைம்கள் கிருமிகளைக் கொல்லும். செரிமான அமைப்பை ஆரோக்கியமாக வைத்திருங்கள்.

பச்சை பப்பாளி சாப்பிடுவது உடலின் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கிறது. பச்சை பப்பாளியில் உள்ள ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்களில் சப்போனின்கள், டானின்கள், பீட்டா கரோட்டின் மற்றும் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கும் ஃபிளாவனாய்டுகள் அடங்கும். உடலின் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை வலுப்படுத்துங்கள். இது உடலில் நுழையும் கிருமிகளுக்கு எதிராக போராடுகிறது. நோய்கள் மற்றும் தொற்றுநோய்களைத் தடுக்கிறது.

 பச்சை பப்பாளி சாப்பிடுவது இதயம் ஆரோக்கியமானது. மாரடைப்பைத் தடுக்கிறது. இதயம் ஆரோக்கியமான முறையில் துடிக்கிறது.

 பப்பாளி சாப்பிடுவதால் புற்றுநோய் வருவதற்கான வாய்ப்புகள் குறையும். பெரிய குடல் சுத்தம் செய்யப்படுகிறது. இது நீரிழிவு நோயாளிகளுக்கு மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும். சர்க்கரை அளவு குறைகிறது.

அதிக எடை பிரச்சனையால் அவதிப்படுபவர்கள் பச்சைப் பச்சையை சாப்பிடுவதால் உடல் எடையை விரைவில் குறைக்கலாம். இந்த கொட்டைகளை சாப்பிட்டால் காயங்கள் மற்றும் புண்கள் விரைவில் குணமாகும்.

பச்சைப் பழத்தை பச்சையாக சாப்பிடுவதன் மூலம் பால் சிறப்பாக உற்பத்தி செய்யப்படுகிறது.

 பச்சைப் பழத்தை சாலட் மற்றும் சூப்களில் கலக்கலாம். சிலர் இவற்றைக் கண்டு கோபப்படுகிறார்கள். சிலர் கறி மற்றும் சட்னி செய்கிறார்கள். அசைவ உணவுகளில், பப்பாளி துண்டுகளும் சமைக்கப்படுகின்றன.

1 Comments

Previous Post Next Post